Chùa Kim Thiền TG: Tổng kết khóa tu năm 2014 và lễ giỗ thân Mẫu thầy Trụ Trì tiền nhiệm.

Ngày 24 tháng 11 năm Giáp Ngọ (nhằm 14/01/2015) tại Chùa Kim Thiền, Cù Lao Tân Thới, Huyện Tân Phú Đông, Tỉnh Tiền Giang diễn ra lễ tổng kết khóa tu một ngày hướng phật an lạc với sự chứng minh của Chư Tôn giáo phẩm Ban Trị Sự PG Huyện , Chư Tăng Ni trụ trì các tự viện lân cận, và quý thiện nam tín nữ phật tử về tham dự đông đảo.

Đây là năm thứ 2, khóa tu được mở ra để phật tử vùng sâu vùng xa trở về tu tập thực hành lời phật dạy lánh ác làm lành đem đến an lạc cho tự thân, gia đình và xã hội.

Qua bảng báo cáo của Đại Đức Trụ trì, hội chúng cũng khái quát được những thành tựu tu học trong năm qua. Hòa Thượng Trưởng Ban Trị Sự PG Huyện Thích Thiện Nhẫn đã ban đạo từ sách tấn quý phật tử. Quý Hòa Thượng lần lượt trao những phần thưởng cho quý phật tử đạt xuất sắc.

Nhân dịp này Ban Tổ Chức đã trao 4700 quyển tập học sinh cho 6 đơn vị chuyển đến các em nghèo hiếu học ở các địa phương hẻo lánh. Kết thúc buổi lễ tổng kết là thắp hương tưởng niệm và cúng dường Trai Tăng nhân ngày lễ húy nhật thân mẫu của Thầy Trụ Trì tiền nhiệm.

Sau đây là hình ảnh của buổi lễ:

                                                                                                                                                   BBT Website

Comments

comments